XTZ chạm mức hỗ trợ chính và có thể chạy theo LINK trong ngắn hạn

Diversify

Giá XTZ đã bị bắt trong một xu hướng giảm trong vài tuần qua, từ từ giảm xuống cùng với Bitcoin và Ethereum trong khi hầu hết các altcoin vốn hóa trung bình khác đều phải chịu động lượng parabol.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng điểm đến tiếp theo có thể phụ thuộc gần như hoàn toàn vào LINK, vì nhiều nhà đầu tư đã coi XTZ là một “LINK chậm hơn” từ góc độ giá cả.

Vẫn chưa rõ liệu hai tài sản có thực sự tương quan hay không nhưng một nhà phân tích tin rằng xu hướng LINK tiếp theo sẽ cung cấp hướng dẫn cho XTZ.

Mức hỗ trợ chính 

Tại thời điểm viết bài, Tezos đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là 3,22 đô la. Đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong vài giờ qua.

Hôm qua, nó đã phải đối mặt với một luồng áp lực bán lớn khiến nó trượt từ mức cao nhất là 3,5 đô la xuống mức thấp nhất là 3,1 đô la.

Diễn biến này diễn ra song song với sự sụt giảm của Bitcoin, giảm từ 11.600 đô la xuống mức thấp nhất là 11.150 đô la.

Trong thời gian kể từ đó, XTZ đã có thể thu hồi phần lớn các khoản lỗ này.

Nhà phân tích “Crypto Michaël” lưu ý rằng vùng giá từ 3,1 đô la đến 3,2 đô la là hỗ trợ mạnh mẽ cuối cùng có thể giúp hướng XTZ tăng cao hơn trong ngắn hạn.

“XTZ: Rất đơn giản, đã đến khu vực mà tôi đã nhắm mục tiêu ban đầu từ lâu”.

LINK có thể dẫn dắt XTZ trong ngắn hạn

Do mối tương quan hơi lỏng lẻo được hình thành giữa XTZ và LINK trong những tháng gần đây, nhà phân tích “DYORangutang” tin rằng xu hướng LINK tiếp theo sẽ ảnh hưởng đến XTZ.

“Nếu LINK chạy, XTZ sẽ chạy theo như thường lệ. Không phải là một điểm tệ, ngay tại hỗ trợ”.

Gia XTZ 2

Nguồn: DYORangutang

Hiện tại, LINK cũng đang trong xu hướng giảm ngắn hạn, với giá hiện dao động giữa mức thấp là 13,5 đô la và mức cao là 16 đô la.

Mức nào trong các mức này bị phá vỡ trước sẽ cung cấp thông tin chi tiết về xu hướng ngắn hạn của XTZ.

Annie

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply