XTZ tiềm năng vượt trội hơn BTC, sắp “to the moon” khi đang hình thành tam giác tăng dần

Diversify

Rất ít tài sản tiền điện tử đã có một màn trình diễn mạnh mẽ vào đầu năm 2020 như XTZ. Nhưng giống như hầu hết các tài sản đã bị cuốn vào đợt bán tháo kỷ lục vào tháng trước, XTZ cũng không mấy khả quan.

Tuy nhiên, các mẫu biểu đồ trên cả hai cặp USD và BTC đang có dấu hiệu cho thấy tài sản đã sẵn sàng cất cánh một lần nữa và có thể có thể tăng lên mức cao mới ngay cả khi tâm lý thị trường giảm.

XTZ USD sắp ‘to the moon’

XTZ là một trong những tài sản nổi bật của ngành công nghiệp tiền điện tử mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư, và vài tuần sau đó khiến họ bị vỡ mộng.

Các nhà đầu tư tiền điện tử đã mua tiền điện tử vào ngày 1 tháng 1 năm 2020, sẽ kiếm được gần 200% lợi tức đầu tư nếu sau đó họ bán ngay trước đợt bán tháo hoảng loạn do covid-19 gây ra vào giữa tháng 3.

Những người đã mua trong một năm trước đó vào đầu năm 2019 sẽ có lợi nhuận hơn 400%.

Tuy nhiên, sau khi đạt mức cao khoảng 4 đô la, XTZ đã nhanh chóng lao dốc hơn 75%, đẩy giá tài sản xuống dưới 1 đô la trên một số sàn giao dịch.

Nhưng hiện tại, các biểu đồ XTZ / USD đang hiển thị dấu hiệu hình thành tam giác tăng dần – một mô hình biểu đồ tăng giá chủ yếu phá vỡ theo hướng tăng.

View image on Twitter

Sau mỗi đáy lớn, XTZ đã tiếp tục thiết lập một mức cao mới. Nó sẽ ‘to the moon’ một lần nữa?

Vượt trội hơn Bitcoin

Các mẫu giá Bullish cũng có thể được tìm thấy trên cặp BTC. Biểu đồ giá XTZ / BTC đang hiển thị một mẫu fractal lặp lại, trong đó một hình nêm giảm hình thành trong quá trình pullback theo mô hình đỉnh đôi.

Mô hình đã phá vỡ trên cặp BTC trước đó, khiến tài sản tăng giá và thiết lập mức cao cục bộ mới. Với mô hình được thiết lập để lặp lại, XTZ một lần nữa có thể tăng vọt và vượt trội so với Bitcoin.

View image on Twitter

XTZ đã đặc biệt tăng giá trên thị trường tiền điện tử, do tính năng staking của tài sản. Các nhà đầu tư khóa token XTZ của họ trên blockchain sẽ kiếm được một APY.

Với tiền điện tử cung cấp cho các nhà đầu tư lợi nhuận không chỉ thông qua APY, mà còn do tài sản thường xuyên xuất hiện trong các cuộc biểu tình mạnh mẽ, altcoin đã nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử trong số các khoản đầu tư vào năm 2020.

Tài sản đã sẵn sàng để lấy lại mức cao gần đây và có khả năng thiết lập một đỉnh cao mới, thật dễ dàng để biết lý do tại sao nó là một trong những altcoin bị thổi phồng mạnh nhất trên thị trường hiện nay.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply