XTZ đang hình thành cờ hiệu tăng giá trên cả cặp USD và BTC, báo hiệu breakout mạnh mẽ

Diversify

Altcoin đã chiếm lĩnh thị trường tiền điện tử, Tezos, có khả năng hình thành một cờ hiệu tăng giá trên cả hai cặp XTZ/USD và XTZ/BTC, báo hiệu rằng một breakout mạnh mẽ có thể xảy ra khiến tài sản tăng giá so với cả đồng đô la và Bitcoin.

Tín hiệu bùng nổ tiềm năng cho XTZ

XTZ là một trong những coin hoạt động hàng đầu của năm cho đến nay, với lợi nhuận khổng lồ của altcoin từ cả một cuộc biểu tình mạnh mẽ và phần thưởng staking hàng năm chứng tỏ là cực kỳ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư đã chứng kiến ​​hầu hết các tài sản khác giảm trong hai năm qua.

Thị trường gấu đã khiến giá tiền điện tử giảm tới 99% so với các mức ATH được thiết lập ở đỉnh cao của bong bóng cường điệu 2017.

XTZ đã hoàn toàn bỏ lỡ con thuyền đó, nhưng altcoin nổi bật đã không bị lu mờ bởi tâm lý tiêu cực hoặc những nhà đầu tư dump tài sản của họ sau khi hòa vốn hai năm.

Do đó, altcoin này đã tận hưởng sự cường điệu đặc biệt và động lực tăng giá, mang lại cho tài sản lợi nhuận hơn 200% trước khi đợt bán tháo hoảng loạn do covid-19 gây ra.

Tuy nhiên, kể từ đó, nó đã cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ và một cờ hiệu tăng giá trên cả hai cặp XTZUSD và XTZBTC đang chỉ ra một động thái khác cao hơn.

XTZ có tiem nang tang hon nua 2

XTZ USD. Nguồn: TradingView

Tezos không chỉ báo hiệu rằng nó có thể đẩy giá cao hơn đối với cặp XTZUSD, mà còn hiển thị một xu tăng giá trên cặp giao dịch XTZBTC.

Sự gia tăng trên các cặp giao dịch USD của các tài sản mã hóa có nghĩa là cả Bitcoin và altcoin đều tăng trưởng cùng lúc. Nhưng động lực tăng giá của các altcoin trên cặp giao dịch BTC có nghĩa là một mùa altcoin – ngay cả khi ngắn hạn – có thể xảy ra.

XTZ có tiem nang tang hon nua 3

XTZ BTC. Nguồn: TradingView

XTZ đã dẫn đầu thị trường trong những tháng gần đây, cùng với ETH. Nếu hai loại tiền điện tử tiếp tục cho thấy tín hiệu tăng giá so với Bitcoin, có thể có một giai đoạn vượt trội so với altcoin, được mệnh danh là một mùa alt.

Tỷ lệ thống trị của bitcoin đã bị phá vỡ từ một đường xu hướng dài hạn và có thể bị hạ thấp hơn nhiều, có khả năng nhường chỗ cho các altcoin tăng điểm. Trước Thứ Năm đen tối, khối lượng mua altcoin đạt mức kỷ lục, có khả năng báo hiệu một đáy hình thành và tài sản sẽ sớm tăng giá trị.

Suy thoái kinh tế đã ảnh hưởng đến các kế hoạch đó, nhưng hy vọng rằng mùa altcoin đang ở giai đoạn đầu, vẫn có thể xảy ra. Tuy nhiên, có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn để các altcoin này tạo thêm động lực chống lại Bitcoin một lần nữa.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply