XTZ đang nhắm đến mức cao nhất mọi thời đại, hình thành tam giác dài hạn

Diversify

Cả hai cặp XTZ / USD và XTZ / BTC đã giảm xuống kể từ đầu tháng Hai.

Tuy nhiên, động thái hiện tại và các chỉ báo kỹ thuật cho thấy mức thoái lui đã gần kết thúc và giá sẽ sớm tiếp tục tăng lên.

Tam giác dài hạn

Tezos đã di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng kể từ khi nó đạt mức thấp vào ngày 27 tháng 10 năm 2019. Trong khi giá đã giảm xuống dưới đường này vào đầu tháng 7, nó đã tìm thấy hỗ trợ tại đường trung bình động 200 ngày (MA) và từ đó giá đã đòi lại đường hỗ trợ dài hạn.

xtz-cao-nhat

Biểu đồ XTZ/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sự cố không thành công này thường chỉ ra rằng giá sẽ đảo ngược theo hướng khác. Giá đang giao dịch trên cả đường MA 50 và 200 ngày, trước đây đã tạo một golden cross. Hơn nữa, chỉ số RSI hàng ngày đang nằm trên mức 50 và chưa tạo ra bất kỳ phân kỳ giảm giá nào.

Ngoài ra, có vẻ như giá đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng, có thể được hình thành bằng cách vẽ một đường kháng cự giảm dần từ mức cao tháng hai. Vì hình tam giác này được hình thành sau khi di chuyển lên, nên giá có thể sẽ có một đột phá lên trên trên mô hình này.

Nếu vậy, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức 40.000 satoshi.

Phân tích cặp XTZ/USD

Cặp XTZ/USD cũng có vẻ tăng giá, khi giá đã phá vỡ lên trên một đường kháng cự giảm dần được bắt đầu vào tháng Hai.

Sau khi phá vỡ lên trên, giá đã quay trở lại để xác nhận đường này là hỗ trợ, cùng với đường MA 50 ngày. Nó đã làm điều này bằng cách tạo ra một cây nến nhấn chìm tăng trưởng, một dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng có thể sẽ tiếp tục.

Nếu giá tiếp tục tăng, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức 3,9 đô la, gần mức cao nhất của tháng 2 năm nay.

xtz-cao-nhat

Biểu đồ XTZ/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đối với số lượng sóng, XTZ dường như đã bắt đầu hình thành mô hình Elliott năm sóng từ mức thấp vào ngày 6 tháng 6, và giá hiện đang giao dịch trong sóng thứ năm.

Nếu số sóng là chính xác, thì đỉnh của sóng năm sẽ nằm ở mức 3,7 đô la. Nếu nó được mở rộng, giá sẽ đạt đến vùng kháng cự $ 3,9.

Việc giảm xuống dưới đường hỗ trợ của kênh song song tăng dần ở mức 2,7 đô la sẽ làm mất hiệu lực của mô hình sóng này.

xtz-cao-nhat

Biểu đồ XTZ/USD khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply