XTZ phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại – Mục tiêu đâu tiên là mức $ 5,2

Diversify

Tezos (XTZ) đã hoạt động tốt hơn nhiều đồng coin lớn khác trong vài ngày qua khi giá phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của nó là $ 4.

Hành động giá mạnh mẽ này đã khiến nhiều nhà phân tích cho rằng, động thái tăng của XTZ vẫn chưa dừng lại, và giá có thể tăng lên mức $ 5 trước khi gặp phải bất kỳ sự kháng cự nào.

Nếu giá có thể vượt qua ngưỡng kháng cự này, thì đà tăng có thể mở rộng lên mức $ 7-8 trong những tuần tới.

Điều này sẽ đánh dấu một sự gia tăng lớn từ mức thấp nhất trong năm là $ 1,30, được thiết lập sau cú sụt giảm mạnh vào tháng Ba năm nay.

Sự bứt phá hiện tại

Tại thời điểm viết bài, XTZ đang giao dịch ở mức $ 4,25, đánh dấu sự gia tăng mạnh từ mức thấp tuần trước là $ 2,9. Sự giá tăng này cũng đã giúp giá phá vỡ lên trên mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó là $ 4.

Nhà phân tích TraderKoz đã mô tả động thái này trong một tweet gần đây.

Về mục tiêu tiếp theo của tiền điện tử, một nhà phân tích cho rằng giá sẽ tăng lên vùng quá mua trong chỉ báo của ông ở mức $ 5,2+.

“XTZ: (MA 1 năm) * 2 cho thấy vùng quá mua ở mức US $ 5,20 +,” ông giải thích.

XTZ có thể tăng lên $ 8

Một nhà phân tích khác cũng lặp lại tâm lý lạc quan này, và cho rằng một đột phá lên trên $ 4 sẽ giúp giá bắt đầu động thái tăng parabol để đạt phạm vi $ 7-8 trong thời gian tới.

“Rất hợp lý khi giá XTZ hợp nhất ở ngay dưới mức $ 4, nhưng nếu giá phá vỡ lên trên $ 4 thì tôi sẽ xem xét phạm vi $ 7-8.”

Miễn là Bitcoin vẫn ổn định và các altcoin vẫn nằm trong xu hướng tăng chắc chắn, thì khả năng cao là Tezos sẽ tiếp tục tăng lên trong vài ngày và vài tuần tới.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply