XTZ sắp thực hiện cuộc biểu tình parabol khi giá vượt qua kháng cự quan trọng $3.4

Diversify

Tezos (XTZ) đang bùng phát bất chấp sự đình trệ về giá của Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử lớn hàng đầu khác. Giá altcoin tăng gần 10% trong 24 giờ qua, vượt qua mức kháng cự quan trọng trong khu vực 3,4 đô la.

XTZ co the tang cao hon nua 2

Sự đột phá liên tục của Tezos đang thuyết phục nhiều nhà phân tích rằng nhiều khả năng upside đang diễn ra. Các trader thậm chí cho rằng altcoin này có thể tăng gấp đôi theo đúng nghĩa đen trong những tuần tới, trích dẫn các cuộc biểu tình bùng nổ tương tự trong các altcoin khác như Chainlink (LINK).

XTZ có thể sẽ sớm tăng cao hơn nữa

Theo một số nhà phân tích, XTZ đã sẵn sàng phục hồi cao hơn sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự kỹ thuật trong vùng 3,40 USD.

Giám đốc phân tích kỹ thuật tại công ty nghiên cứu tiền điện tử Blockfyre đã chia sẻ biểu đồ cho thấy rằng breakout đang diễn ra của XTZ là sự kiện then chốt đối với những con bò đực.

Để XTZ có thể tăng 100% trong đợt tăng sắp tới thì nó nên lật kháng cự thành hỗ trợ:

“Nếu bạn đã bỏ lỡ khám phá giá LINK, bạn sẽ thích khám phá giá XTZ. Nếu bạn nắm bắt được khám phá giá LINK, bạn sẽ thích sự đa dạng khi khám phá giá XTZ. Sẽ không ngạc nhiên khi thấy 2-3 lần trong PD.”

Những kỳ vọng về một cuộc biểu tình đáng chú ý đã được lặp lại bởi một trader khác. Anh chia sẻ rằng chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong một ngày của XTZ sắp phá vỡ downtrend 5 tháng. Breakout này có khả năng kích hoạt một động thái vĩ mô sẽ đưa tài sản lên trên mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 4.

Để các altcoin tiếp tục tăng cao hơn, các nhà phân tích nói rằng Bitcoin phải giữ trên 10.500 đô la.

Như Tạp chí Bitcoin đã báo cáo, trader “il Capo of Crypto” đã lưu ý rằng việc Bitcoin nắm giữ trên 10.500 đô la sẽ xác nhận rằng các altcoin “hoạt động rất tốt”:

“BTC. 11500-11700, sau đó giảm xuống để kiểm tra vùng hỗ trợ 10400-10500, vùng này sẽ giữ trong một thời gian. Tìm kiếm long trên mức đó và short dưới mức đó. Altcoin sẽ hoạt động rất tốt miễn là BTC duy trì trên 10,5k -> EOS, XTZ, XRP, XLM…”

Annie

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply