Yếu tố thị trường dự đoán mức giá đáy 8.000 đô la của Bitcoin đã quay trở lại

Diversify

Sau khi tăng từ 8,800 đô la đến 9.300 đô la, phe bò Bitcoin đã mất sức trong vài giờ qua, Bitcoin gần đây đã giảm xuống dưới 9.000 đô la sau nhiều ngày.

Một số trader đã nói rằng đây là tiền thân cho sự thoái lui của thị trường tiền điện tử. “Phe bò cần phải thực sự bước lên”, nếu không sẽ có nguy cơ thoái lui về mức 8.000 đô la.

Một biểu đồ mà nhà phân tích chia sẻ chỉ ra rằng Bitcoin đang di chuyển dưới ba mức hỗ trợ quan trọng: Xu hướng tăng được hình thành vào tháng 4, mức cân bằng của phạm vi từ 7.200 đến 10.500 đô la và cấp độ Ichimoku Cloud.

Mặc dù vậy, cùng một yếu tố đã dự đoán đáy 8.100 đô la của Bitcoin vào ngày trước khi halving hiện đang nói rằng xu hướng gấu đã chạm đáy.

Dấu hiệu tăng giá chính nhấp nháy

Một trader nổi tiếng gần đây đã lưu ý rằng Bitcoin futures hàng quý trên sàn giao dịch OKEx đã bắt đầu giao dịch dưới mức giá giao ngay trên Bitstamp / Coinbase vài đô la.

Mặc dù điều này nghe có vẻ không phù hợp, mỗi lần giao dịch kỳ hạn hàng quý được giao dịch giảm giá so với thị trường sơ cấp, giá đã tự tìm thấy ở mức đáy. Chỉ một ngày trước khi halving, Bitcoin đã chạm khoảng 8.100 đô la cùng lúc với hợp đồng tương lai bắt đầu giao dịch với mức chiết khấu giao ngay.

Yếu tố thị trường cho thấy mức giá đáy 8000 đô la của Bitcoin đã quay trở lại

Biểu đồ về Bitcoin và hợp đồng tương lai BTC hàng quý từ trader “RJ”

Một trader khác chia sẻ sự lạc quan, viết rằng, “đây là một nơi rất kỳ lạ để short Bitcoin”, chỉ vào một biểu đồ cho thấy BTC đang ở mức đánh dấu đáy của thị trường gấu 2018 và 2019.

View image on Twitter

Bitcoin đã sẵn sàng để bật lên, từ mức cao 8.000 đô la.

Các cơ sở lý luận chính xác

Các nguyên tắc cơ bản hỗ trợ một triển vọng lạc quan.

Mike McGlone, nhà phân tích hàng hóa cao cấp tại Bloomberg, gần đây đã chia sẻ rằng có “những chỉ số chính hỗ trợ khả năng Bitcoin duy trì trên 10.000 đô la”.

– Đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng địa chỉ ví Bitcoin đang hoạt động. Điều này thường xảy ra ở các thị trường tăng giá, khi người dùng mới bắt đầu sử dụng Bitcoin vì giá cao hơn. Một phân tích từ McGlone, địa chỉ hoạt động của Bitcoin vào đầu tháng này đã chỉ ra rằng Bitcoin có thể được giao dịch bền vững cao tới 12.000 đô la.

– Hiện tại đã có một số tiền lãi mở kỷ lục đối với các hợp đồng tương lai Bitcoin của CME, có khả năng do sự giới thiệu của Paul Tudor Jones.

– Grayscale Investments hiện đang nắm giữ nhiều loại tiền điện tử hơn bao giờ hết, cho thấy Bitcoin đang trải qua Phố Wall và việc áp dụng tổ chức.

Ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn cũng đang trong một “mùa xuân tiền điện tử”. Alexis Ohanian – người đồng sáng lập Reddit và là đối tác quản lý tại Initialized Capital – cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây:

“Tôi cố gắng không theo dõi giá cả, tôi không thể dự đoán bất kỳ thứ gì trong số đó. Những gì tôi có thể nói là chúng ta thực sự thấy một mùa xuân tiền điện tử ngay bây giờ với các yếu tố như, kỹ sư hàng đầu, nhà phát triển sản phẩm, nhà thiết kế, xây dựng các giải pháp thực sự trên đỉnh của blockchain. Và với tôi đó là phần thú vị nhất… Chúng ta đang thấy xây dựng tài năng hàng đầu trên cơ sở hạ tầng”.

Ông Giáo

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply